พสิษฐ์ วราห์บัณฑูรวิทย์

กรรมการผู้จัดการบริษัท คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต

อย่างที่ทราบกันดีว่าความต้องการในรถยนต์หรูนั้นไม่ได้จำกัดแค่เพียงรุ่นหรือแบรนด์ที่มีจำหน่ายในประเทศเท่านั้น รวมถึงผู้ที่นิยมรถยนต์หรูก็มีความต้องการที่หลากหลาย ทำให้ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในตลาดเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นที่มีของ บริษัท คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด ที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2554 โดยกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่มีศักยภาพและความต้องการที่จะยกระดับวงการจำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระ ให้มีมาตรฐานและสามารถจำหน่ายรถยนต์หรูด้วยความถูกต้องครบถ้วน โปร่งใส และคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้รถยนต์หรูทั่วประเทศ ซึ่งรถยนต์ที่ทางคาร์ลอฟท์ ได้นำเข้ามาจำหน่ายนั้นมาจากหลายที่ ทั้งจากทวีปยุโรปอย่าง ประเทศอังกฤษและเยอรมนี หรือทางฝั่งเอเชียจากประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง มากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Bentley, Mercedes-Benz, Ford และ Toyota เป็นต้น โดยรถยนต์นำเข้าทุกคันจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพก่อนการส่งมอบ ตามมาตรฐานเดียวกับผู้จำหน่ายรถยนต์ในประเทศ พร้อมรับประกันสูงสุดถึง 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร

 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 เป็นอีกครั้งที่คาร์ลอฟท์ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถยนต์หรูใช้แล้วในประเทศไทย ด้วยการเปิดโชว์รูม คาร์ลอฟท์ พรีเมี่ยม ยูสคาร์ ขึ้น บนถนนรามอินทรา กม.7 โดยรถยนต์หรูใช้แล้วทุกคันนั้นเป็นรถยนต์ที่มีคุณภาพ เลขไมล์เเท้ สามารถจดทะเบียนและโอนได้อย่างถูกต้อง รถทุกคันจะผ่านการตรวจเช็กคุณภาพกว่า 210 จุด ก่อนการส่งมอบ พร้อมทำการฆ่าเชื้อโรคหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจจะติดมากับตัวรถยนต์ด้วยเครื่องมือทันสมัย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงคุณภาพที่จะได้รับมอบจากคาร์ลอฟท์ นอกจากนี้คาร์ลอฟท์ยังยินดีรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์ให้กับรถยนต์หรูใช้แล้วทุกคันนาน 3 เดือน โดยไม่จํากัดระยะทาง

และในปี 2562 นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของคาร์ลอฟท์ เมื่อได้เปิดบริษัท อีลิท ซุปเปอร์คาร์ สเปเชียลิสท์ ศูนย์ซ่อมรถ Supercar อาทิ Lamborghini, Ferrari, Porsche, Bentley รวมถึงรถไฟฟ้าอย่าง Tesla โดยที่ศูนย์ของเรานี้สามารถดูแลแก้ไขปัญหาของรถได้ทุกอาการอย่างแท้จริง พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยทั้ง คอมพิวเตอร์  โปรแกรมออนไลน์ เครื่องมือซ่อมบำรุงต่าง ๆ สำหรับแต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ

พสิษฐ์ วราห์บัณฑูรวิทย์
(กรรมการผู้จัดการบริษัท)

Follow us

บริการด้วยหัวใจ

เพราะบริการหลังการขายคือหัวใจสำคัญของคาร์ลอฟท์  รถทุกคันที่นำเข้าเพื่อมาจำหน่ายนั้นจะต้องพร้อมดูแลและซ่อมบำรุงได้ 100% เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดของลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรา

CARLOFT AUTO IMPORT ศูนย์บริการมาตรฐานสากล ครอบคลุมทุกด้าน

ศูนย์บริการรถยนต์ซูเปอร์คาร์ รถนำเข้า และรถยนต์ไฟฟ้า ที่สามารถดูแลแก้ไขปัญหาของทุกอาการได้อย่างแท้จริง พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยทั้ง คอมพิวเตอร์ โปรแกรมออนไลน์ เครื่องมือซ่อมบำรุงต่าง ๆ สำหรับแต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ เพราะบริการหลังการขายคือหัวใจสำคัญของคาร์ลอฟท์ รถทุกคันที่นำเข้าเพื่อมาจำหน่ายนั้นจะต้องพร้อมดูแลและซ่อมบำรุงได้ 100% เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดของลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรา

คาร์ลอฟท์ สาขาศรีนครินทร์ สำนักงานใหญ่ ถนน ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

คาร์ลอฟท์ สาขารามอินทรา กม. 8 99/9 AUTO CASA รามอินทรา กม.7 กรุงเทพฯ 10230

  • YouTube Car Loft
ยังไม่ได้ให้ URL ที่ใช้งานได้
© 2023 CAR LOFT AUTO IMPORT CO.,LTD. สงวนลิขสิทธิ์